Công ty CP Đại Hoàng Thuỷ ‘Chất lượng làm nên thương hiệu’

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt – áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, HACCP, các sản phẩm của công ty được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn, như Hoang Thuy Coffee, Paris Coffee, Trà sữa Mario…

Paris Coffee của Đại Hoàng Thủy

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh cà phê, công ty CP Đại Hoàng Thuỷ đã thực hiện một cuộc xâm nhập thị trường ngoạn ngục nhất, để khẳng định thương hiệu của mình.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt – áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, HACCP, các sản phẩm của công ty được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn, như Hoang Thuy Coffee, Paris Coffee, Mariocafe, Trà sữa Mario, cà phê hạt rang các loại… Bên cạnh đó, công ty có một hệ thống kênh phân phối vững mạnh trên cả nước, xuất khẩu sang các nước như: Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Singapore…

Bên cạnh đó, phía công ty còn luôn thực hiện nghiêm túc các chế độ quản lý về lao động, giải quyết đúng đắn và hài hoà mối quan hệ giữa lợi ích xã hội. Bảo đảm quy định về bảo hộ và an toàn lao động, bảo đảm đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Thực hiện các chế độ về bảo vệ môi trường, an ninh trật tự, an ninh xã hội, nghĩa vụ về quốc phòng bảo quản và sử dụng hợp lý tài nguyên.

Như một hoạt động thường niên, công ty Đại Hoàng Thuỷ luôn chung tay đồng hành để tổ chức những hoạt động từ thiện, giúp đỡ các đồng bào nghèo gặp khó khăn ở khắp mọi miền tổ quốc. Gần đây nhất, Đại Hoàng Thuỷ đã có sự kết hợp với bà Trương Mỹ Hoa (nguyên phó chủ tịch nước) cùng một số công ty khác như: Bibica, Sabeco, Trà Tâm Lan tham gia các hoạt động xã hội.

Thông tin liên hệ: Công ty CP Đại Hoàng Thuỷ. 247/5F đường Thới Tam Thôn 5, ấp Tam Đông 2, xã Thới Tam Thôn 5, Hóc Môn, TP.HCM. Điện thoại: +84 28 66816837. Website: http://www.caphehoangthuy.com.vn.

 http://thegioihoinhap.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep/cong-ty-cp-dai-hoang-thuy-chat-luong-lam-nen-thuong-hieu/

Theo TGTT

 

Tin tức xã hội

Liên hệ với chúng tôi