Cà phê hạt Arabica

Giá: 214000

Cà phê hạt Arabica hảo hạng từ Cầu Đất - Đà Lạt. Rang nhẹ - rang vừa, hương thơm, vị chua thanh. Pha máy, pha phin, Cappuccino.... 

Liên hệ: 0908.324.742 (để có giá tốt)

Mua ngay
  • Tel: (028) 6251 9317
  • Hotline: 0908.324.742
  • caphehoangthuy@yahoo.com.vn

Arabica Là loại café hạt hơi dài, được trồng ở độ cao trên 600m, khí hậu mát mẻ, được trồng chủ yếu ở Braxin, và chiếm tới 2/3 lượng café hiện nay trên thế giới.

 
Phân biệt 2 loại cà phê tại càphê hoàng thủy
 
Cách chế biến mới là điểm tạo ra sự khác biệt giữa Arabica va Robusta. Quả Arabica được thu hoạch, rồi lên men (ngâm nước cho nở...) rồi rửa sạch rồi sấy. Chính vì thế, vị của Arabica hơi chua, và đây cũng được coi là 1 đặc điểm cảm quan của loại café này.
 
Vì thế, nói đến "hậu vị" của café là có thật, nhưng không phải là vị chua, mà phải chuyển từ chua sang đắng (kiểu socola ý, sau khi nuốt mới là café ngon). Người ta thường ví vị chua đó giống như khi mình ăn chanh, sẽ thấy rất chua, nhưng lập tức thấy được vị đắng của vỏ. Cách cảm nhận vị chua của café cũng như vậy. Khi sử dụng cà phê Arabica của Hoàng Thủy, bạn sẽ cảm nhận được tất cả những giá trị mà vị cà phê này mang lại. 
 
Tại Đại Hoàng Thủy, Arabica được chế biến nguyên chất từ khâu thu hái đến khâu rang xay. Mọi quy trình đều đạt chất lượng tiêu chuẩn. Không chỉ quan tâm đến các thị trường xuất khẩu và bán sỉ số lượng lớn.
 
Đại Hoàng Thủy còn chủ động ưu đãi cực lớn và sản xuất theo yêu cầu vị cà phê của nhà phân phối trên toàn quốc. 

 

Giá cà phê hạt Arabica nguyên chất 

STT

Tên mã hàng

Quy cách

đóng gói

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ)

4

Arabica cỡ hạt 16

10kg/thùng

Kg

214.500

5

Arabica cỡ hạt 18

10kg/thùng

Kg

247.500

 

Chúng tôi chuyên cung cấp cà phê hạt rang cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, hỗ trợ máy xay Espresso, Cappuccino... Liên hệ để có giá tốt nhất và độ rang phù hợp. Liên hệ: 0908.324.742 ( giá tốt )

Liên hệ với chúng tôi