Ý TƯỞNG 9

Giá: Liên hệ

Thành phần: cà phê Arabica80%, cà phê Robusta 10%, màu tự nhiên caramel, hương cà phê tổng hợp.

Mua ngay
  • Tel: (028) 6251 9317
  • Hotline: 0908.324.742
  • caphehoangthuy@yahoo.com.vn

Cà phê Ý Tưởng  được hình thành dựa trên công thức đặc biệt. Tạo nên một hương vị hoàn hảo cho người thưởng thức. Được chứng nhận sạch và an toàn 100% từ các tiêu chuẩn của cộng đồng Châu Âu. Ý Tưởng hiện đang có mặt trên các kệ của các siêu thị tại Hoa Kỳ, Đức , Pháp, Anh ... Cộng đồng tại các nước này sau một thời gian đã lựa chọn Ý Tưởng như là loại cà phê thường xuyên trong gia đình.

 

 

Một đặc điểm của Ý Tưởng chính là hương vị truyền thống từ thời Pháp. Điều này đã tạo cảm giác thân thiện với người dùng cà phê lâu năm. Tạo được hương vị đặc biệt này, hạt cà phê phải được chọn lựa kỹ càng qua tất cả các quy trình khắt khe nhất. Sau khi chọn lựa theo đúng quy trình này 2 loại cà phê nguyên chất theo đúng tỉ lệ sẽ được hòa quyện cùng nhau để tạo nên chất lượng tuyệt vời.

 

 

Tất cả quy trình chế biến đều được đại diện cục VSATTP xác nhận và kiểm tra. Vì vậy, chất lượng hoàn toàn được bảo đảm. Ngoài ra, ý tưởng còn được chứng nhận là một trong những loại cà phê sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Giá tại Hoàng Thủy luôn là tốt nhất, phù hợp với việc kinh doanh và dùng trong gia đình. Tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà cung cấp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

 

Liên hệ với chúng tôi