MarioCaCao - 01

Giá: Liên hệ

Thành Phần : Cacao nguyên chất (75%), đường, bơ cacao.

Mua ngay
  • Tel: (028) 6251 9317
  • Hotline: 0908.324.742
  • caphehoangthuy@yahoo.com.vn

  • Thành Phần : Cacao nguyên chất (75%), đường, bơ cacao.
  • Cách bảo quản : Để ở nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ 18°C – 22°C. Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.
  • Công dụng: Đây là sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương, giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.

 

Bột cacao nguyên chất Mario là sản phẩm thuần khiết thiên nhiên. Mùi vị và hương thơm ngây ngất, đậm đà. Sản phẩm phù hợp để pha chế hoặc làm bánh cũng như chế biến thức uống


Cây ca cao từ lâu đã là nguồn lương thực quý giá. Theo chân các Tu Sỉ người Pháp vào Việt Nam, cây ca cao gặp thổ những thuận lợi phát triển rất nhanh, tạo thành một vùng nguyên liệu rộng lớn. Nổi tiếng với chất lượng ca cao hạt từ lâu, nay Tập Đoàn Đại Hoàng Thủy đã nghiên cứu và chế biến thành công loại bột ca cao thành phẩm. Với ưu điểm tận dụng nguồn ca cao nguyên liệu được sản xuất hơn 20 năm nay, tập đòan cố gắng đưa đến tay người tiêu dùng, một sản phẩm ca cao với chất lương tốt nhất.

Được làm từ 100% cacao nguyên chất, bột ca cao Mario thể hiện độ tinh tế và thuần khiết cao. Sản phẩm được chăm chút từ khâu nhập nguyên liệu đến chế biến hoàn toàn khép kín. Đạt chứng chỉ lưu hành tại Châu Âu nên các vấn đề về tạp chất, VSATTP đều được kiểm soát.

Khác với các loại ca cao tạp chất trên thị trường, ca cao Mario vẫn giữ được hương vị truyền thống của mình. Hơn 100 năm từ thời Pháp, công thức ấy đã làm nên thương hiệu cho ca cao Mario. Tiêu chuẩn về hương thơm, vị , sắc độ của ca cao Mario được hiệp hội đầu bếp đánh giá cao và khuyên dùng trong làm bánh.
Ngoài cà phê nguyên chất, vị cà phê Mario đã dần quen thuộc với người dùng. Cách pha đơn giản không cầu kỳ nhưng luôn đạt chất lượng cao nhất. Đây sẽ là một nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn.

Liên hệ với chúng tôi