Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đại Hoàng Thủy kính chào quý khách!

Đựơc thành lập năm 2006, tiền thân là công ty TNHH ĐẠI HOÀNG THỦY. Từ điểm xuất phát như các doanh nghiệp cà phê vừa và nhỏ khác, công ty đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị tân tiến của Hoa Kỳ và Anh quốc cùng với nỗ lực kêu gọi nhân tài cùng hợp tác , đội ngũ công nhân đựơc đào tạo kỷ thuật nên sản phẩm được khách hàng tin dùng. Hiện nay, công ty có một đội ngũ các nhà phân phối rải đều hầu hết trên các tỉnh thành trong cả nứơc, cùng với đội ngũ hàng trăm chuyên viên Maketing chuyên nghiệp để kịp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Ông Hoàng Văn Thủy, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị chia sẽ “Lúc đầu vào Nam lập nghiệp với hai bàn tay trắng, tôi đã phảt vất vả để kiếm sống, trải qua những năm tháng đầy gian khó học hỏi kinh nghiệm ở những đơn vị khác và với ý chí và lòng quyết tâm tạo ra một sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình. Tôi bắt đầu khởi sự từ những khó khăn không nhỏ, một thân một mình làm từ khâu sản xuất cho đến khâu bán sản phẩm, nhưng tất cả những điều đó không làm vơi đi ý chí, tôi luôn thấy được niềm vui trong công việc hằng ngày của mình”.
Sản phẩm của công ty đáp ứng đựoc thị hiếu của khách hàng từ bắc tới nam, chinh phục đựoc nhiều khách hàng khó tính nhất. Các dòng sản phẩm khác nhau mang phong cách và đặc trưng riêng, là sự hài hòa của cái quá khứ – hiện tại – tưong lai, giữa hiện đại và cổ điển, giữa đặc trưng Việt với hội nhập đa chiều. Năm 2010, công ty đựoc vinh dự nhận chứng nhận ISO , hàng Việt Nam chất lựong cao.